Chi Tiết Sản Phẩm

THANG MÁY TẢI HÀNG FUJI

Mã sản phẩm :
Liên hệ
Mô tả :

Cầu thang máy tải hàng là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy, các khu công nghiệp, nhà hàng, siêu thị hay các showroom. Chúng góp phần vào việc vận chuyển hàng hóa giữa các tầng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết giúp tăng năng suất lao động.

 

Tùy vào nhu cầu, đặc trưng của mỗi công trình, các loại thang máy tải hàng do Công ty Thang máy FUJI Nhật bản lắp ráp luôn đảm bảo các tiêu chí như: An toàn – Thẩm mỹ – Ổn định. Thông thường, thang máy tải hàng thường sẽ có những yêu cầu đặc biệt về kích thước cũng như tải trọng: Kích thước cabin lớn (thang máy tải ô tô), kích thước cabin lớn, tải trọng cao.

thang máy tải hàng mitsubishiThang máy tải hàng đơn giản

Cầu thang máy tải hàng là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy, các khu công nghiệp, nhà hàng, siêu thị hay các showroom. Chúng góp phần vào việc vận chuyển hàng hóa giữa các tầng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết giúp tăng năng suất lao động.

 

Tùy vào nhu cầu, đặc trưng của mỗi công trình, các loại thang máy tải hàng do Công ty Thang máy Fuji Nhật Bản lắp ráp luôn đảm bảo các tiêu chí như: An toàn – Thẩm mỹ – Ổn định. Thông thường, thang máy tải hàng thường sẽ có những yêu cầu đặc biệt về kích thước cũng như tải trọng: Kích thước cabin lớn (thang máy tải ô tô), kích thước cabin lớn, tải trọng cao.

 

Đặc tính của thang máy tải hàng FUJI


Tải trọng của thang máy tải hàng FUJI có nhiều mức khác nhau, quý khách có thể lựa chọn mức trọng tải phù hợp dao động từ 500kg đến 5000kg

Tốc độ từ 15m/phút đến 60m/phút

Thang máy tải hàng Fuji có nhiều đặc điểm rất khác biệt so với những loại thang máy khác. Cabin thang máy tải hàng Fuji được thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cabin có không gian rất lớn để chứa hàng hóa dễ dàng hơn, thuận tiện cho các xe hoặc thiết bị nâng đi ra vào mà không ảnh hưởng đến thang.

Hàng hóa thường được vận chuyển với trọng lượng khác nhau, do đó quý khách nên lựa chọn thang máy có tải trọng phù hợp với hoạt động vận chuyển.

 

Nếu không quá trọng tải cho phép thì thang máy tải hàng Fuji chạy êm không rung lắc và ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Cần phải bảo trì thang máy thường xuyên để thang máy có thể sử dụng lâu bền và an toàn trong quá trình vận chuyển.

 

Nắm bắt được yếu tố đó nên đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế nên những bộ cầu thang máy thích hợp nhất với nhu cầu của Quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn rất chú trọng đến hiệu năng hoạt động nên thang máy tải hàng hóa mang thương hiệu Fuji đã và đang được trang bị những thiết bị thông minh nhất như PLC, board vi xử lý, biến tần VVVF giúp hoạt động chính xác, tiết kiệm điện năng.

 

Thiết kế cabin: Cabin thang máy tải hàng có thể được làm từ các vật liệu như inox sọc nhuyễn, thép phủ sơn, lưới thép,.


Thiết kế cửa thang: Thông thường các loại thang máy tải hàng có yêu cầu là cửa phải rộng nên giải pháp dùng cửa mở tay sắt xếp là phù hợp nhất, ngoài ra có thể làm cửa mở tự động 4 hoặc 6 cánh.

Thang máy tải hàng với khả năng chịu được tải trọng cao, chuyển tải hàng hóa nặng một cách nhanh chóng, bền bỉ và hiệu quả. Đang là sự lựa chọn thông minh cho các nhà máy công nghiệp, kho hàng, hoặc các trung tâm thương mại cần phải vận chuyển nhiều hàng hóa phứt tạp qua nhiều tầng lầu.

 

Thông số kĩ thuật của thang máy tải hàng Fuji

 

  • Tải trọng: 100Kg ~ 300Kg.
  • Tốc độ di chuyển từ 10m/p đến 60m/p.
  • Sàn cabin: Tole gân.
  • Vách và trần cabin: Inox sọc nhiễn ,tole sơn tỉnh điện hoặc lưới thép.
  • Đèn chiếu sáng: Lắp âm trên trần phòng thang.
  • Tiếp điểm điện kiểm soát cửa : Cửa mở thang không được phép chạy.
  • Khóa an toàn cửa : Cửa chỉ mở được khi thang dừng đúng tầng để mở.
  • Bảo vệ quá tải : Khi tải trọng trong phòng thang vượt quá tải trọng định mức thang sẽ ngưng phục vụ ,chuông se kêu.
  • Bộ giới hạn hành trình : Đảm bảo thang không vượt quá hành trình.


Đối với thang máy tải hàng có kèm theo người đi thì hệ thống điều khiển được trang bị thêm hệ thống an toàn thắng cơ, và biến tần VVVF điều khiển tốc độ vô cấp giúp thang chạy êm ái, dừng tầng chính xác,an toàn tuyệt đối .

 

Cửa tầng và cửa car: Cửa sắt xếp mở bằng tay hoặc là cửa tole (inox) mở tự động với thiết kế tiêu chuẩn 2 cách mở tim. Để tăng độ mở rộng cửa tối đa , ta có thể chọn kiểu truyền động 2 cánh mở về 1 phía (2S), hoặc có thể chọn kiểu truyền động 4 cánh mở tim về 2 phía (4C).

 

Để cho thang máy tải hàng hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng thì phải gắn bộ BIẾN TẦN điều khiển tốc độ vô cấp.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới.

 

Liên hệ : 0971688389 -  Lan

Sản phẩm khác
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THANG MÁY FUJI NHẬT BẢN. Web design: NiNa Co., Ltd
Hotline tư vấn miễn phí: 0971688389