Chi Tiết Sản Phẩm

Thang máy mini tải trọng nhỏ nhất 250kg

Mã sản phẩm :
Liên hệ
Mô tả :

Nếu Quý khách hàng chuẩn bị xây nhà trên một ô đất có diện tích khá là nhỏ, chỉ khoảng từ 40m2 đến 50m2 và có ý định lắp đặt một bộ thang máy phục vụ cho việc đi lại của gia đình với yêu cầu đây phải là thang có kích thước thật bé để tiết kiệm diện tích và ngoài ra giá thang cũng phải hợp lý nằm trong khả năng thanh toán của gia đình. Thì thang máy mini là một lựa chọn hợp lý cho ngôi nhà bạn...

 

 

Dưới đây là thông số kỹ thuật cho loại thang máy kích thước nhỏ phù hợp để lắp cho nhà xây mới, chủ nhà muốn cabin có diện tích đủ rộng để có thể chở được 2 đến 3 người một lần. Tuy nhiên với những công trình nhà cải tạo, diện tích để đặt thang máy vào quá bé và nhu cầu sử dụng thang máy thực sự quá cần thiết (do gia đình có người già, người bệnh khó khăn trong việc đi lại leo cầu thang bộ hay người khuyết tật).

thang-may-gia-dinh-250kg

Chúng tôi xin giới thiệu dòng thang máy siêu nhỏ tải trọng 250kg, đây là thang được thiết kế và sản xuất để lắp đặt cho các công trình có quy mô như thế.

1. Thông số kỷ thuật thang gia đình loại bé 250kg:

- Tải trọng: 250kg (dùng cho 2 đến 3 người một lần)

- Tốc đô: 60m/phút

- Kích thước giếng thang: 1300mm (rộng) x 1100mm (sâu)

- Kích thước cabin: 950mm (rộng) x 600mm (sâu) x 2300mm (cao)

- Kích thước cửa thang: 600mm (rộng) x 2100mm (cao)

2. Thiết bị và thiết kế nội thất:

Đây là dòng thang máy liên doanh sử dụng các thiết bị (máy kéo, điều khiển, rail dẫn hướng, cáp tải, bộ truyền động cửa, nút bấm,...) nhập khẩu chính hãng còn phần cabin được gia công ở trong nước. Về cơ bản thì thiết bị và thiết kế của thang 250kg giống với thang gia đình 300kg (thang 300kg có kích thước lớn hơn) 

3. Thiết kế hố thang máy:

Do đây là cầu thang máy cho những công trình có diện tích bé nên từ khi thiết kế giếng thang cho đến khâu thế kế chế tạo chúng tôi đã tính chi li đến từng mm nên khâu thiết kế và xây dựng hố thang máy yêu cầu độ chính xác cao. Điều đó không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm diện tích và còn ảnh hưởng đến việc thang vận hành tốt hay không sau này.

Dưới đây là bản vẽ thiết kế sơ bộ phần hố thang máy của thang máy loại mini 250kg. Khi tiến hành xây dựng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có trách nhiệm phối hợp với các đơn vị liên quan để đảm bảo các thông số kỹ thuật phải được tiến hành chính xác nhất.

thang máy siêu nhỏ tải trọng 200kg

 

 

 

4. Giá thang máy gia đình loại nhỏ tải trọng 250kg

Để nhận được báo giá chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi theo số máy 0971.688.389 để được tư vấn và báo giá. Hoặc quý khách vui lòng để lại số điện thoại tại đường link sau:  http://thangmayfujinhatban.vn/ đê chúng tôi có thể liên hệ tư vấn và báo giá.

Home lift 250kg còn phù hợp để lắp đặt ở các công trình cải tạo mà có diện tích dành cho thang máy vô cùng hạn chế. Khi có nhu cầu lắp loại thang này cho ngôi nhà Quý khách đang ở, hãy gọi điện cho chúng tôi để được khảo sát và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. 

 

 

Sản phẩm khác
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THANG MÁY FUJI NHẬT BẢN. Web design: NiNa Co., Ltd
Hotline tư vấn miễn phí: 0971688389