Chi Tiết Sản Phẩm

THANG GIƯỜNG BỆNH FUJI

Mã sản phẩm : THANG GIƯỜNG BỆNH FUJI
Liên hệ
Mô tả :

Thang máy tải bệnh dùng để chở giường bệnh, bệnh nhân có tải trọng từ 1000-2500 kg và bao gồm nhiều đặc tính kỹ thuật chủ yếu được thiết kế đem lại sự lựa chọn cần thiết phù hợp cho tất cả các loại thang bệnh viện mới. Vậy mua thang máy tải bệnh ở đâu?

Thang máy tải bệnh dùng để chở giường bệnh, bệnh nhân có tải trọng từ 1000-2500 kg và bao gồm nhiều đặc tính kỹ thuật chủ yếu được thiết kế đem lại sự lựa chọn cần thiết phù hợp cho tất cả các loại thang bệnh viện mới. Vậy mua thang máy tải bệnh ở đâu?

Những đặc tính nổi bật cần biết khi mua thang máy tải bệnh

Thang máy tải bệnh được sản xuất chuyên dụng cho các bệnh viện, các trung tâm y tế trị liệu, các viện dưỡng lão, các viện chăm sóc sức khỏe. Thang máy tải bệnh luôn được trang bị các tính năng, thiết bị thông minh và linh hoạt để đảm bảo an toàn tốt nhất khi vận hành và được thiết kế, chế tạo đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Thang máy tải bệnh được thiết kế, chế tạo đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân 

tick.png (21 KB)Hệ thống bảo vệ được nâng cấp tối đa

tick.png (21 KB)Thang máy dừng tầng chính xác không vượt qúa 3 mm để đảm bảo việc vận chuyển băng ca một cách dễ dàng và loại bỏ những nguy cơ trượt té có thể xảy ra cho người già cũng như người tàn tật.

tick.png (21 KB)Hoàn toàn phù hợp những tiêu chuẩn cần thiết dành cho người già cũng như các nút gọi tầng dành cho người khiếm thị trong buồng thang.

tick.png (21 KB)Trần trang trí bằng Inox và các vách của buồng thang cũng bằng Inox nhưng có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

tick.png (21 KB)Sàn cuả thang máy là loại sàn tốt có độ bền cao.

tick.png (21 KB)Các cửa và vách cửa thang cùng với hệ thống an toàn bằng tia hồng ngoại cũng là một trong những tiêu chuẩn cơ bản của loại thang máy này.

 

Ngoài những chức năng tiêu chuẩn trên loại thang máy này còn được trang bị thêm các chức năng lựa chọn như trần hình vòm và trần giả màu trắng hoặc bằng  Inox sọc nhuyễn ghép lại. Các vách buồng thang, cửa buồng thang và các vách cửa buồng thang bằng Inox sọc nhuyễn, hiện có nhiều kiểu trang trí bề mặt khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Chất lượng thang máy tải bệnh luôn được quan tâm hàng đầu

Chất lượng thang máy là một trong những yếu tố cần được quan tâm nhiều nhất. Việc đưa thang máy kém chất lượng, không được kiểm định, kiểm soát về chất lượng một cách rõ ràng sẽ rất dễ dẫn tới những sự cố không hay có thể xảy ra. Những mối nguy hiểm luôn rình rập xung quanh con người khi sử dụng thang máy tải bệnh kém chất lượng. Bởi thế, việc tìm hiểu những hiểm họa con người có thể gặp phải cũng là một cách giúp người dùng nâng cao được ý thức trong quá trình chọn mua, lắp đặt và sử dụng một thiết bị thang máy.

 

Vì vậy để có được một chiếc thang máy chất lượng như ý muốn bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Không chỉ là vấn đề uy tín, tiền của mà chất lượng sản phẩm còn ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người sử dụng, thậm chí là tính mạng con người. Do đó, để đem đến sự yên tâm cao nhất cho người sử dụng, bất cứ người mua thang máy tải bệnh nào cũng đều phải tìm được cho mình một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất.

Tại sao nên chọn mua thang máy tải bệnh tại FUJI ELEVATOR?

Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các loại thang máy: thang tải khách có phòng máy, thang tải khách không phòng máy, thang quan sát, thang tải hàng, thang máy tải bệnh, thang máy tải thực phẩm,...

Sản phẩm khác
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THANG MÁY FUJI NHẬT BẢN. Web design: NiNa Co., Ltd
Hotline tư vấn miễn phí: 0971688389