Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG VÀ BẢO TRÌ THANG MÁY UY TÍN

Khi nào thì cần bảo trì thang máy?

Sau khi hết hạn bảo hành của nhà chế tạo(nhà cung cấp, lắp đặt) thì thang máy sẽ chuyển sang chế độ bảo trì.

Lựa chọn đơn vị bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Nếu trong quá trình bảo hành mà nhà cung cấp không khẳng định được năng lực, thời gian phản ứng khi gặp sự cố chậm( thường chỉ sau 30-45 phút nhân viên bảo trì phải có mặt đối với thang máy trong nội thành HCM gặp sự cố) thì nên thay đơn vị bảo trì có năng lực, uy tín hơn. Bởi vì nếu thang máy không được bảo trì đúng cách theo quy trình và hướng dẫn của nhà chế tạo thì tuổi thọ của thang sẽ giảm, các nguy cơ hỏng hóc và mất an toàn không được khắc phục ngay. Điều này sẽ rất nguy hiểm và nguy cơ xảy ra sự cố cao.
 

Hình thức bảo trì thang máy: Có 02 hình thức bảo trì cơ bản đó là

- Bảo trì thông thường: Tức là hàng tháng đơn vị bảo trì sẽ kiểm tra, bảo dưỡng các chi tiết và cụm chi tiết theo hướng dẫn của nhà chế tạo và các tiêu chuẩn về an toàn thang máy hiện hành của Việt Nam. Nếu trong quá trình thực hiện bộ phận nào đó của thang bị hỏng hóc, cần thay thế thì đơn vị bảo trì sẽ báo với chủ thang về kinh phí, thời gian thay thế nếu đồng ý thì họ sẽ thực hiện, bằng không chủ thang máy có thể thuê đơn vị khác thay thế.
- Bảo trì trọn gói: Chỉ khác với bảo trì thông thường là khi phát hiện những chi tiết bị hỏng hóc(Thuộc danh mục thỏa thuận trong hợp đồng bảo trì) đơn vị bảo trì sẽ tự động thay thế để đảm bảo thang máy chạy ổn định, an toàn là được. (Hợp đồng bảo trì này sẽ có giá trị cao hơn)


Trong quá trình đi kiểm tra, kiểm định thang máy chúng tôi nhận thấy một số đơn vị bảo trì thang máy đã không làm hết trách nhiệm của mình thông qua một số hình ảnh hiện trường
Việc lựa chọn đơn vị bảo trì, bảo dưỡng thang máy hoàn toàn do gia đình hoặc chủ thang máy quyết định. Vì nó phụ thuộc vào giá bảo trì, linh kiện thay thế, thời gian có mặt khi thang máy xảy ra sự cố. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng vẫn là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người đi thang máy và thiết bị.

Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được lời khuyên từ các chuyên gia thang máy và các kiểm định viên có nhiều kinh nghiệm nhất.

 

Hố thang máy bẩn mà không được vệ sinh

 

 

Dịch vụ khác
HỆ THỐNG BẢO HÀNH THANG MÁY

HỆ THỐNG BẢO HÀNH THANG MÁY

Bảo trì thang máy là dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy nhằm..
TƯ VẤN LẮP ĐẶT THANG FUJI NHẬT BẢN

TƯ VẤN LẮP ĐẶT THANG FUJI NHẬT BẢN

Phần lắp đặt sẽ được thực hiện bởi 02 tổ bao gồm tổ lắp đặt cơ và tổ lắp đặt điện, mỗi tổ gồm 03..
BẢO TRÌ – SỬA CHỮA THANG MÁY

BẢO TRÌ – SỬA CHỮA THANG MÁY

Sau thời gian bảo hành miễn phí, công ty Thang máy Fuji NHẬT BẢN sẽ tiến hành trao đổi thảo luận để ký kết với..
Copyright © 2019 CÔNG TY TNHH THANG MÁY FUJI NHẬT BẢN. Web design: NiNa Co., Ltd
Hotline tư vấn miễn phí: 0971688389